Mực in laser màu Canon 331C

Còn trong kho
SKU
CAR-CA-331C
1.639.000,00 ₫

Đặt tính nổi bật

  • Thương hiệu: Canon
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 1500 trang
  • Dùng cho máy in: Canon laser màu LBP 7110Cw, LBP 7100Cn

Mực in laser màu Canon 331C

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 329Y - Yellow từ nhà sản xuất Canon được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Canon luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser độc quyền hiện nay. Mực Canon có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 329Y giá rẻ

Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 329Y - Yellow có khả năng tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh truyền tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 329Y chất lượng

Bảo quản máy in của bạn với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 329Y - Yellow chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Canon giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 329Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 329Y bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm

>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 329Y chính gốc của Canon để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!

Thêm thông tin
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in1500 trang
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại