Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CE740A

3.149.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE740A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 7000 trang

Mực in laser màu HP CE740A

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CE740A - Black từ nhà sản xuất HP được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CE740A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu HP được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm HPHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CE740A giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CE740A - Black có ưu điểm vượt trội tối ưu đáng kể dải màu giúp nội dung in toát hết được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP CE740A chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP CE740A - Black chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CE740A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CE740A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao HP đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CE740A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CE740A đúng nhà sản xuất gốc của HP để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 7000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions