Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CE741A

5.459.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE741A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 7300 trang

Mực in laser màu HP CE741A

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CE741A - Cyan từ nhà sản xuất HP được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP CE741A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color HP đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực HPSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CE741A rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CE741A - Cyan có điểm mạnh là gia tăng đáng kể phổ màu giúp nội dung in truyền tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP CE741A chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP CE741A - Cyan chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CE741A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CE741A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy HP cam kết rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CE741A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CE741A đúng nhà sản xuất gốc của HP để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 7300 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions