Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CE742A

5.459.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE742A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 7300 trang

Mực in laser màu HP CE742A

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CE742A - Magenta từ nhà sản xuất HP được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP CE742A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color HP luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với công nghệ in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm HP độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CE742A rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP CE742A - Magenta có khả năng tối ưu đáng kể phổ màu giúp hình ảnh toát hết được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP CE742A chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP CE742A - Magenta chất lượng chính hãng chuẩn xác từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CE742A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CE742A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CE742A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CE742A đúng nhà sản xuất gốc của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 7300 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions