Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CF410A

2.100.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF410A

Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.300 trang (độ phủ mực 5%)
Dùng cho máy in: HP LaserJet M452, M477

Mực in Laser HP CF410A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF410A - Black chính hiệu HP được sản xuất đặc biệt cho máy in HP LaserJet M452, M477 của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF410A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color HP đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm HPHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF410A giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP CF410A - Black có khả năng gia tăng đáng kể phổ màu giúp trang in chuyển tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP CF410A chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực HP

Mực in laser màu HP CF410A - Black chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ HP giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF410A là thiết kế của dòng máy in HP LaserJet M452, M477 để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF410A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy HP cam kết rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CF410A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF410A chính gốc của HP để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn NSX
Số trang in 2.300 trang (độ phủ mực 5%)
Sử dụng cho máy in HP LaserJet M452, M477
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions