Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CF412A

2.650.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF412A

Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.300 trang (độ phủ mực 5%)
Dùng cho máy in: HP LaserJet M452, M477

Mực in Laser HP CF412A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF412A - Magenta chính hiệu HP được sản xuất chính cho máy in HP LaserJet M452, M477 của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP CF412A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu HP được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF412A rẻ

 

In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF412A - Magenta có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp trang in thể hiện được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CF412A chính hãng

 

Hạn chế lỗi in ấn với mực HP

Mực in laser màu HP CF412A - Magenta chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF412A là thiết kế của dòng máy in HP LaserJet M452, M477 để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF412A rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao HP đảm bảo rằng cartridge của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CF412A bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF412A chính hiệu của HP để hình ảnh của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!

Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn NSX
Số trang in 2.300 trang (độ phủ mực 5%)
Sử dụng cho máy in HP LaserJet M452, M477
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions