Mực in laser màu HP CF411A

2.308.182,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF411A

Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.300 trang (độ phủ mực 5%)
Dùng cho máy in: HP LaserJet M452, M477

Mực in Laser HP CF411A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF411A - Cyan chính gốc HP được sản xuất đặc biệt cho máy in HP LaserJet M452, M477 của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF411A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color HP luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm HP có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF411A giá rẻ

 

In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF411A - Cyan có đặc tính gia tăng đáng kể dải màu giúp hình ảnh chuyển tải được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP CF411A chuyên nghiệp

 

Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP CF411A - Cyan chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ HP giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF411A là thiết kế của dòng máy in HP LaserJet M452, M477 để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF411A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy HP đảm bảo rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CF411A bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF411A đúng nhà sản xuất gốc của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!

Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn NSX
Số trang in 2.300 trang (độ phủ mực 5%)
Sử dụng cho máy in HP LaserJet M452, M477
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CF411A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions