Mực in laser màu HP CF411A

Còn trong kho
SKU
CAR-HP-CF411A
2.650.000₫
Đặt tính nổi bật

Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.300 trang (độ phủ mực 5%)
Dùng cho máy in: HP LaserJet M452, M477

Mực in Laser HP CF411A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF411A - Cyan chính gốc HP được sản xuất đặc biệt cho máy in HP LaserJet M452, M477 của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mực in laser màu HP CF411A giá rẻ

 

In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF411A - Cyan có đặc tính gia tăng đáng kể dải màu giúp hình ảnh chuyển tải được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP CF411A chuyên nghiệp

 

Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP CF411A - Cyan chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ HP giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF411A là thiết kế của dòng máy in HP LaserJet M452, M477 để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Mực in laser màu HP CF411A bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF411A đúng nhà sản xuất gốc của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!

Thêm thông tin
Bảo hành12 tháng theo tiêu chuẩn NSX
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại