MÁY IN HP

Máy in HP cho văn phòng nhỏ và văn phòng tại nhà

Lựa chọn thông minh vừa túi tiền, mang đến khả năng in ấn linh hoạt cho văn phòng nhỏ và văn phòng tại nhà.

Dễ dàng sử dụng, cho phép in ngay những bức ảnh sống động hoặc văn bản cần độ rõ nét ngay từ chính điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Máy in HP dành cho doanh nghiệp

Đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng bản in, tốc độ in, độ bền, tính hiệu quả cũng như giá cả tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

Máy in cá nhân cho doanh nghiệp

Lựa chọn thông minh, hợp lý cho cá nhân hoặc nhóm tối đa 5 người in không thường xuyên. Công suất dưới 2000 trang/tháng.

Máy in cho nhóm làm việc nhỏ

Phù hợp cho các nhóm làm việc tối đa 15 người, in từ 500 - 4200 trang/tháng.

Máy in cho nhóm làm việc

Hoàn hảo cho các nhóm làm việc tối đa 15 người in thường xuyên, in tối đa 6000 trang/tháng và có yêu cầu quản lý nhóm nâng cao.

Máy in cho phòng ban

Được thiết kế dành cho các đơn vị, phòng ban tối đa 30 người, có thể in liên tục số lượng lớn, in tối đa mỗi tháng 20.000 trang và có yêu cầu quản lý nhóm nâng cao.

Đề xuất sản phẩm theo quy mô doanh nghiệp kết hợp với chức năng

 

Máy in đơn năng

 

Máy in đa năng

Đề xuất sản phẩm theo quy mô doanh nghiệp kết hợp với chức năng

Máy in cá nhân doanh nghiệp

Tối đa 5 người, in hàng tháng dưới 2.000 trang.

Đơn năng

HP 107a
HP M12a
HP M102a

Xem toàn bộ

Đơn năng WiFi

HP 107w
HP M12w
HP M102w

Xem toàn bộ

Đa năng

HP M130a
HP M135a
HP 1200a

Xem toàn bộ

Đa năng WiFi

HP M130nw
HP 135w
HP M183fw

Xem toàn bộ

Máy in cho nhóm làm việc nhỏ

Tối đa 15 người, in hàng tháng 500 - 4.200 trang.

Đơn năng

HP M402d
HP M402n
HP M404n

Xem toàn bộ

Đơn năng WiFi

HP M255nw
HP M255dw
HP M404dw

Xem toàn bộ

Đa năng

HP M283fdn
HP M227fdn
HP M479fdn

Xem toàn bộ

Đa năng WiFi

HP M283fdw
HP M227fdw
HP M130fw

Xem toàn bộ

Máy in cho nhóm làm việc

Tối đa 15 người, in hàng tháng tối đa 6.000 trang.

Đơn năng

HP M402d
HP M404n
HP M454dn

Xem toàn bộ

Đơn năng WiFi

HP M404dw
HP M454dw
HP M454nw

Xem toàn bộ

Đa năng

HP M479fdn
HP M436n
HP M436dn

Xem toàn bộ

Đa năng WiFi

HP M428FDW
HP M479FDW
HP M479FNW

Xem toàn bộ

Máy in cho phòng ban

Tối đa 30 người, in hàng tháng tối đa 20.000 trang.

Đơn năng

HP M506n
HP M706n
HP M608dn

Xem toàn bộ

Đơn năng WiFi

N/A

Đa năng

N/A

Đa năng WiFi


HP M435nw

Chọn máy in theo chủng loại

Những câu hỏi thường gặp

HP và Canon là 2 thương hiệu mạnh trong phân khúc máy in laser, 2 thương hiệu này cho ra đời những dòng máy tương đương nhau để cạnh tranh. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng trong từng dòng máy. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tính chất của công việc, sẽ có những máy in HP hoặc Canon phù hợp. Nhấn vào nút Chat hoặc nút Gọi ngay bên dưới để liên hệ với Toàn Nhân, Bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn chiếc máy in phù hợp nhất.

HP đang đánh mạnh các dòng đen trắng và laser màu, vì thế các dòng máy mới ra của HP giá khá mềm. Nhưng so với cùng 1 phân khúc thì máy in HP có nhỉnh hơn đôi chút so với các thương hiệu khác như Canon hay Brother.

Máy in HP được bảo hành 12 tháng đối với dòng tầm thấp và phổ thông, bảo hành 36 tháng đối với các dòng enterprise. Điều kiện bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tham khảo chính sách bảo hành của HP tại đây. Tuy nhiên Toàn Nhân có chính sách bảo hành đặc biệt cho nhóm Doanh nghiệp, tham khảo chi tiết tại đây.

Máy in HP rất ít khi hư vặt. Ngoài ra, HP là thương hiệu rất thông dụng trên thị trường, vì vậy linh kiện thay thế (spare part) của nó hiện nay rất nhiều với giá cả rất hợp lý. Toàn Nhân cung cấp dịch vụ hậu mãi sau bảo hành với giá ưu đãi cho khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mực in HP được bảo hành theo quy định tại đây.

Mực dùng cho máy in HP trên thị trường có rất nhiều loại, có loại nạp lại được, có loại chất lượng thấp thì chỉ sử dụng được 1 lần hoặc thậm chí chưa hết lượng mực bên trong là đã bị lỗi như lem mực, mực bị bong tróc, đổ mực ra máy in, ...

Toàn Nhân cung cấp mực in HP chính hãng và mực tương thích Greentec® với chất lượng ổn định tương đương với mực chính hãng nhưng giá chỉ bằng 60 - 70% so với mực chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

HP khuyến cáo nên sử dụng mực chính hãng để đảm bảo về chất lượng in ấn và tuổi thọ cho máy in. Đối với các trường hợp sử dụng mực tương thích kém chất lượng làm ảnh hưởng đến máy in thì HP sẽ không bảo hành. Tuy nhiên, nếu sử dụng mực in Greentec® của Toàn Nhân thì chúng tôi cam kết bảo hành như chính sách bảo hành của mực in chính hãng. Xem thêm cam kết của chúng tôi tại đây.

Mỗi máy in HP có kèm sẵn một hộp mực starter, tuy nhiên hộp mực này chỉ dùng để test máy nên lượng mực chỉ bằng khoảng 40% so với hộp mực mới. Xem thêm bài viết về hộp mực starter tại đây.

Hộp mực starter không nạp lại được. Nếu muốn nạp lại thì phải thay toàn bộ linh kiện bên trong, chi phí gần bằng mua hộp mực mới. Chúng tôi khuyên không nên nạp lại hộp mực starter.

BẠN CÓ CÙNG NHỮNG THẮC MẮC NÀY VỚI CHÚNG TÔI KHÔNG?

Hãy để chúng tôi giúp bạn làm rõ nó trước khi Bạn quyết định chọn máy in nào
  • So với máy in đơn năng, máy in laser có thêm phần scan phía trên nên kích thước sẽ lớn hơn, nhưng không quá nhiều.
  • Tuy nhiên, chắc chắn rằng một chiếc máy in đa năng sẽ luôn gọn gàng và không chiếm nhiều không gian bằng 1 máy đơn năng + 1 máy scan .
  • Trước đây khoản 10 năm thì điều này có vẻ đúng. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến hiện nay thì máy in đa năng rất ổn định, không bị hư vặt, với điều kiện bạn sử dụng đúng cách theo gợi ý bên dưới của chúng tôi.
  • Bạn nên biết rằng: với máy in đa năng, chức năng chính của nó vẫn là để in, những tính năng khác như scan, copy, hay fax được tích hợp chung với in chỉ đáp ứng phần nào công việc không thường xuyên của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu scan liên tục và thường xuyên, chắc chắn bạn phải cần 1 máy scan chuyên dụng, điều này cũng đúng với các tính năng copy và fax.
 

Máy in đa năng

Gọi điện thoại