MÁY IN HP CHÍNH HÃNG

Máy in HP cho văn phòng nhỏ và văn phòng tại nhà

Lựa chọn thông minh vừa túi tiền, Máy in HP mang đến khả năng in ấn linh hoạt cho văn phòng nhỏ và văn phòng tại nhà.

Dễ dàng sử dụng, cho phép in ngay những bức ảnh sống động hoặc văn bản cần độ rõ nét ngay từ chính điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.


Máy in HP dành cho doanh nghiệp

Đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng bản in, tốc độ in, độ bền, tính hiệu quả cũng như giá cả tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. .

XEM SẢN PHẨM


Máy in HP cho cá nhân, gia đình

Phù hợp cho các cá nhân hay công ty gia đình, quy mô nhỏ trong khoảng 5 người in không thường xuyên, công suất dưới 2000 trang/tháng.

Xem sản phẩm

Máy in HP cho nhóm nhỏ

Hoàn hảo cho các nhóm làm việc 5-10 người in thường xuyên, in tối đa 4000 trang/tháng và có yêu cầu quản lý nhóm nâng cao.

xem sản phẩm

 

Máy in laser HP cho văn phòng

Lựa chon hoàn hảo cho các doanh nghiệp với nhu cầu in ấn thường xuyên cho nhóm trong khoảng 15 người. Công suất tối đa có thể đến 8000 trang/tháng.

xem sản phẩm


Máy in laser HP cho doanh nghiệp

Được thiết kế dành cho các đơn vị, phòng ban tối đa 30 người, có thể in liên tục số lượng lớn, in tối đa mỗi tháng 20.000 trang và có yêu cầu quản lý nhóm nâng cao.

 xem sản phẩm

CHỌN MÁY IN THEO CHỦNG LOẠI

Máy in HP Văn phòng

Tốc độ vượt trội - Hiệu suất nổi bật

Giúp bạn hoàn thành mọi công việc hiệu quả nhất!

XEM TOÀN BỘ MÁY IN HP

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HP và Canon là 2 thương hiệu mạnh trong phân khúc máy in laser, 2 thương hiệu này cho ra đời những dòng máy tương đương nhau để cạnh tranh. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng trong từng dòng máy. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tính chất của công việc, sẽ có những máy in HP hoặc Canon phù hợp. Nhấn vào nút Chat hoặc nút Gọi ngay bên dưới để liên hệ với Toàn Nhân, Bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn chiếc máy in phù hợp nhất.

Giá của máy in HP so với các thương hiệu khác như thế nào?

HP đang đánh mạnh các dòng đen trắng và laser màu, vì thế các dòng máy mới ra của HP giá khá mềm. Nhưng so với cùng 1 phân khúc thì máy in HP có nhỉnh hơn đôi chút so với các thương hiệu khác như Canon hay Brother.

Bảo hành máy in HP trong bao lâu?

Máy in HP được bảo hành 12 tháng đối với dòng tầm thấp và phổ thông, bảo hành 36 tháng đối với các dòng enterprise. Điều kiện bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành của máy in HP như thế nào?

Tham khảo chính sách bảo hành của HP tại đây. Tuy nhiên Toàn Nhân có chính sách bảo hành đặc biệt cho nhóm Doanh nghiệp, tham khảo chi tiết tại đây.

Máy in HP có dễ sửa không? Có linh kiện thay thế không?  

Máy in HP rất ít khi hư vặt. Ngoài ra, HP là thương hiệu rất thông dụng trên thị trường, vì vậy linh kiện thay thế (spare part) của nó hiện nay rất nhiều với giá cả rất hợp lý. Toàn Nhân cung cấp dịch vụ hậu mãi sau bảo hành với giá ưu đãi cho khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mực in HP có được bảo hành không?

Mực in HP được bảo hành theo quy định tại đây.

Giá mực máy in HP có rẻ không? Có nạp lại được không?

Mực dùng cho máy in HP trên thị trường có rất nhiều loại, có loại nạp lại được, có loại chất lượng thấp thì chỉ sử dụng được 1 lần hoặc thậm chí chưa hết lượng mực bên trong là đã bị lỗi như lem mực, mực bị bong tróc, đổ mực ra máy in, ...

Toàn Nhân cung cấp mực in HP chính hãng và mực tương thích Greentec® với chất lượng ổn định tương đương với mực chính hãng nhưng giá chỉ bằng 60 - 70% so với mực chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Sử dụng mực tương thích có được HP bảo hành máy không?

HP khuyến cáo nên sử dụng mực chính hãng để đảm bảo về chất lượng in ấn và tuổi thọ cho máy in. Đối với các trường hợp sử dụng mực tương thích kém chất lượng làm ảnh hưởng đến máy in thì HP sẽ không bảo hành. Tuy nhiên, nếu sử dụng mực in Greentec® của Toàn Nhân thì chúng tôi cam kết bảo hành như chính sách bảo hành của mực in chính hãng. Xem thêm cam kết của chúng tôi tại đây.

Máy in có kèm theo hộp mực không? Hộp mực theo máy có nạp lại được không?

Mỗi máy in HP có kèm sẵn một hộp mực starter, tuy nhiên hộp mực này chỉ dùng để test máy nên lượng mực chỉ bằng khoảng 40% so với hộp mực mới. Xem thêm bài viết về hộp mực starter tại đây.

Hộp mực starter không nạp lại được. Nếu muốn nạp lại thì phải thay toàn bộ linh kiện bên trong, chi phí gần bằng mua hộp mực mới. Chúng tôi khuyên không nên nạp lại hộp mực starter.