Mực in laser màu Canon 318BK

Còn trong kho
SKU
CAR-CA-318BK
2.979.000₫
Đặt tính nổi bật
  • Thương hiệu: Canon
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 3400 trang
  • Dùng cho máy in: Canon laser màu LBP 7200CD, LBP 7200CDN, LBP 7680CX

Mực in laser màu Canon 318BK

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 318BK - Black chính hiệu Canon được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Canon luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm CanonSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 318BK rẻ

Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 318BK - Black có khả năng tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in chuyển tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 318BK chất lượng

Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Canon

Mực in laser màu Canon 318BK - Black chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 318BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Canon cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 318BK bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM

>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 318BK đúng nhà sản xuất gốc của Canon để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!

Thêm thông tin
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in3400 trang
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại