Mực in laser màu Canon 318Y

Còn trong kho
SKU
CAR-CA-318Y
2.809.000₫
Đặt tính nổi bật
  • Thương hiệu: Canon
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 2900 trang
  • Dùng cho máy in: Canon laser màu LBP 7200CD, LBP 7200CDN, LBP 7680CX

Mực in laser màu Canon 318Y

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 318Y - Yellow từ nhà sản xuất Canon được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Canon được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm Canon có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 318Y rẻ

Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 318Y - Yellow có đặc tính gia tăng đáng kể phổ màu giúp bản in toát hết được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 318Y chuyên nghiệp

Hạn chế lỗi in ấn với mực Canon

Mực in laser màu Canon 318Y - Yellow chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Canon giúp cho máy móc vận hành ổn định, giảm tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 318Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 318Y bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM

>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 318Y đúng thương hiệu gốc của Canon để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!

Thêm thông tin
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in2900 trang
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại