Mực in laser màu Canon 318C

Còn trong kho
SKU
CAR-CA-318C
2.809.000₫
Đặt tính nổi bật
  • Thương hiệu: Canon
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 2900 trang
  • Dùng cho máy in: Canon laser màu LBP 7200CD, LBP 7200CDN, LBP 7680CX

Mực in laser màu Canon 318C

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 318C - Cyan chính gốc Canon được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in vì chất lượng không được ổn định.

Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Canon luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Mực CanonSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 318C giá tốt

Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 318C - Cyan có điểm mạnh là tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm chuyển tải được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 318C uy tín

Bảo quản máy in của bạn với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 318C - Cyan chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy in vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 318C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 318C bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM

>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 318C đúng thương hiệu gốc của Canon để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!

Thêm thông tin
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in2900 trang
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại