Mực in laser màu Canon 318M

Còn trong kho
SKU
CAR-CA-318M
2.809.000₫
Đặt tính nổi bật
  • Thương hiệu: Canon
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 2900 trang
  • Dùng cho máy in: Canon laser màu LBP 7200CD, LBP 7200CDN, LBP 7680CX

Mực in laser màu Canon 318M

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 318M - Magenta chính gốc Canon được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Canon luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Mực CanonHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 318M rẻ

Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Canon 318M - Magenta có ưu điểm tối đa đáng kể phổ màu giúp bản in toát hết được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 318M chuyên nghiệp

Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Canon

Mực in laser màu Canon 318M - Magenta chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 318M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Canon đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 318M bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM

>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 318M chính gốc của Canon để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!

Thêm thông tin
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in2900 trang
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại