Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 323BK

2.779.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-323BK
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5000 trang

Mực in laser màu Canon 323BK

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 323BK - Black chính hãng Canon được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 323BK ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Canon luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Mực Canon có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 323BK giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 323BK - Black có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể phổ màu giúp bản in chuyển tải được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 323BK chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 323BK - Black chất lượng chính hãng đảm bảo từ Canon giúp cho máy in vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 323BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 323BK giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 323BK bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 323BK chính gốc của Canon để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions