Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 323Y

5.099.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-323Y
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 8500 trang

Mực in laser màu Canon 323Y

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 323Y - Yellow từ nhà sản xuất Canon được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 323Y ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Canon đã được công nhận về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm Canon có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 323Y giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 323Y - Yellow có điểm mạnh là tối đa đáng kể phổ màu giúp trang in toát hết được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 323Y chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 323Y - Yellow chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 323Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 323Y giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Canon đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 323Y bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 323Y đúng nhà sản xuất gốc của Canon để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 8500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions