Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 323C

5.099.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-323C
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 8500 trang

Mực in laser màu Canon 323C

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 323C - Cyan từ nhà sản xuất Canon được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 323C ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Canon luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực CanonSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 323C rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 323C - Cyan có điểm mạnh là tối đa đáng kể dải màu giúp hình ảnh thể hiện được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 323C chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 323C - Cyan chất lượng chính gốc uy tín từ Canon giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 323C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 323C rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Canon cam kết rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 323C bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 323C đúng thương hiệu gốc của Canon để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 8500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions