Mực in laser màu Canon 323M

5.099.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-323M
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 8500 trang

Mực in laser màu Canon 323M

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 323M - Magenta chính hiệu Canon được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Canon 323M ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Canon được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Mực CanonHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 323M giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 323M - Magenta có đặc tính tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in truyền tải được các gam màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 323M chuyên nghiệp


Hạn chế lỗi in ấn với mực Canon

Mực in laser màu Canon 323M - Magenta chất lượng chính hãng uy tín từ Canon giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 323M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 323M giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Canon cam kết rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với lời hứa trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 323M bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 323M chính hiệu của Canon để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 8500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Canon 323M
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions